7 Thói Quen Của Core Tại Alifaco

Bất kể ai trong chúng ta đều muốn thành công, và theo ban giám đốc tại Alifaco, con đường dẫn đến thành công nhanh nhất là tạo lập những thói quen có ích cho cuộc sống của mình. Và hơn hết là phải thay đổi bản thân, phải thay đổi tư duy và nhận thức.

7 Thói Quen Của Core Tại Alifaco
7 Thói Quen Của Core Tại Alifaco

7 Thói Quen Của Core Tại Alifaco

Đúc rút từ kinh nghiệm của chính mình, Alifaco đã tạo lập “7 thói quen của Core”. Chúng tôi hiểu rằng, con người là tài sản quan trọng nhất của một tổ chức. Một doanh nghiệp thành công là doanh nghiệp biết quản lý và phát triển con người.

Chính Trực

Chính trực được hiểu là giữ chữ tín, làm những điều mà mình nói, làm điều đúng đắn. Trung thực gắn liền với đạo đức”. Chính trực có nghĩa là luôn hành xử với người khác theo quy chuẩn đạo đức và trọng danh dự, luôn đối xử với mọi người đầy tôn trọng và công bằng.

Trách Nhiệm

“Tôi là gốc rễ của mọi vấn đề”, “Tôi là người có trách nhiệm với gia đình, đồng đội và khách hàng của tôi”. Trách nhiệm là việc mà mỗi người phải làm và phải có ý thức với những việc làm đó. Trách nhiệm sẽ giúp chúng ta rất nhiều trong quá trình phát triển, người sống có trách nhiệm sẽ được người khác tôn trọng và sẽ dễ dàng đạt được thành công.

Cộng Tác

“Love and care, support and share”. Doanh nghiệp bất cứ lúc nào cũng có thể phải đối mặt với khó khăn và thử thách, cộng tác sẽ là giải pháp giúp tổ chức đó đối diện. Với giao tiếp cộng tác, doanh nghiệp sẽ tạo ra môi trường làm việc thoải mái và tích cực, cải thiện giao tiếp thông qua cải thiện mối quan hệ giữa các nhân viên, giúp họ có thể nhìn thấy bức tranh tổng thể về các nhiệm vụ mà họ đang thực hiện,….

Giver – Win

Trong 7 thói quen của Core, không thể thiếu Giver – Win, thói quen chia sẻ, giúp đỡ, cho đi để nhận lại những điều tích cực. “Giúp đỡ người khác là giúp đỡ chính mình, người cho đi nhiều nhất là người chiến thắng”. Để thiết lập các mối quan hệ đôi bên cùng có lợi hiệu quả, chúng ta phải cam kết tạo ra các tình huống Win-Win có lợi cho cả đôi bên và thỏa mãn mỗi bên.

Liên Tục Tiến Lên

“Nâng cao tiêu chuẩn, học tập mọi người, luôn đổi mới và sáng tạo”. Những kiến thức mà chúng ta đã học, đã biết hoàn toàn có thể trở nên lạc hậu và lỗi thời. Bởi thế giới thay đổi chóng mặt, mọi thứ đều được cập nhật mỗi ngày. Đây cũng là một trong những 7 thói quen của core.

Kỷ Luật

“Kỷ luật là cầu nối giữa hiện thực và ước mơ, giữa ý tưởng và thành quả. Chúng ta phải lựa chọn nỗi đau của sự kỷ luật hay nỗi đau của sự hối hận”. Mọi cá nhân khi làm việc ở bất kỳ môi trường nào thì cũng đều cần phải có tính kỷ luật cao. Vì tính kỷ luật này sẽ đảm bảo mọi công việc có thể diễn ra một cách trôi chảy nhất.

Tốc Độ

“Thành công yêu tốc độ, ngành thương mại điện tử là cá nhanh nuốt cá chậm”. Muốn thành công nhanh, bắt buộc bạn phải đẩy nhanh tốc độ, để tạo nên những bước tiến dài trên con đường sự nghiệp của mình.
Con người đi trước – công việc theo sau. Không ngừng trau dồi giá trị bản thân, thành công sẽ đến với bạn. Thực hiện 7 thói quen của core Alifaco. Hãy gia nhập Alifaco ngay hôm nay để được phát triển bản thân một cách toàn diện.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 143 Nguyễn Tuân, tòa Imperia, Thanh Xuân, Hà Nội

Mobile/Zalo: 0989.306.844 (Ms. Nhung)

Ứng viên gửi cv vào email: tuyendungalifaco@gmail.com

Hoặc liên hệ Hotline: 0329719797