Công Ty Alifaco – Nơi Thực Hiện Hóa Ước Mơ

Chúng tôi luôn mang trong mình lý tưởng sống “đưa tinh hoa Việt” ra toàn thế giới. Vì vậy, công ty Alifaco luôn hướng đến xây dựng con người đầy đủ TÀI – ĐỨC để cống hiến cho sự phát triển của nền kinh tế đất nước.

Tổng Quan Về Công Ty Alifaco

Hình thành từ đầu năm 2016, trải qua một chặng đường dài chuyển mình và phát triển. Chúng tôi luôn nỗ lực cống hiến cùng nhau để hoàn thành tầm nhìn, sứ mệnh. Và cao cả hơn, đó là giá trị cốt lõi – văn hóa doanh nghiệp mà công ty đã đề ra.

Công Ty Alifaco - Nơi Thực Hiện Hóa Ước Mơ
Công Ty Alifaco – Nơi Thực Hiện Hóa Ước Mơ

Về Đội Ngũ Nhân Sự

Tại Alifaco, từng vị trí sẽ có những tiêu chuẩn riêng, phù hợp với đặc thù của từng công việc. Song tất cả các nhân viên đều phải đáp ứng nhu cầu về: chuyên môn, tinh thần trách nhiệm và kỷ luật cao.

Đội ngũ chúng tôi quy tụ những tài năng trẻ có tâm huyết với nghề, bản lĩnh trước khó khăn. Họ là những người dám nghĩ, dám làm, dám nhận sai để hướng đến một phiên bản tốt nhất của bản thân.

Chính họ đã làm nên những giá trị tốt đẹp, đóng góp công sức vào thành công của công ty ngày hôm nay. Họ cũng chính là nền móng vững chắc để công ty phát triển và ngày càng chinh phục những đỉnh cao mới.

Tầm Nhìn

Trong đại gia đình Alifaco, mỗi cá nhân đều mang trong mình khát vọng khởi nghiệp. Chính vì vậy, chúng tôi luôn tập trung phát triển con người. Không chỉ đào tạo chuyên môn, chúng tôi còn có những buổi đào tạo tư duy và kiến thức hằng tuần cho nhân viên. 

Để hướng tầm nhìn năm 2025, giúp 3.000 người khởi nghiệp kinh doanh thành công trong lĩnh vực sức khỏe. Chúng tôi mong muốn, tạo cơ hội việc làm cho nhiều người trên mọi miền đất nước. Từ đó, tăng thu nhập bình quân, giúp họ chinh phục được nhiều ước mơ, mục tiêu hơn nữa.

Sứ Mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là truyền cảm hứng và niềm hy vọng đến mọi người. Từ đó, giúp mọi người hoàn thiện bản thân và thực hiện hóa ước mơ của mình, bằng việc đưa tinh hoa, sản phẩm Việt ra toàn thế giới.

Giá Trị Cốt Lõi

Chúng tôi làm việc dựa trên 7 giá trị cốt lõi – 7 kim chỉ nam dẫn lối đến thành công.

  • Chính trực
  • Trách nhiệm
  • Cộng tác
  • Giver – Win
  • Liên tục tiến lên
  • Kỷ luật
  • Tốc độ

7 giá trị giống như đòn bẩy cho sự phát triển vượt bậc của nhân viên toàn công ty. Đó là giá trị khác biệt và bản sắc riêng tạo nên Alifaco vững mạnh của ngày hôm nay.

Đối Với Khách Hàng

Công ty Alifaco sở hữu đội ngũ chăm sóc khách hàng lành nghề, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi luôn hướng tới những sản phẩm dịch vụ tối ưu. Với mong muốn, mang lại cho khách hàng sự hài lòng ở mức độ cao nhất. 

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn xây dựng văn hóa kinh doanh dựa trên phương châm “Lấy khách hàng làm trọng tâm”. Từ đó, mọi hoạt động của công ty và nhân viên đều hướng tới mục tiêu cao nhất là thỏa mãn nhu cầu khách hàng. Nhân viên tại Alifaco luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để xử lý mọi vấn đề.

Tại Sao Bạn Nên Lựa Chọn Công Ty Alifao?

Công ty Alifaco tự hào là môi trường làm việc lý tưởng dành cho bạn. Không chỉ là một công việc tốt, bạn còn được học hỏi kinh nghiệm, kiến thức từ chính founder của công ty. Từ đó, khơi dậy cảm hứng, động lực làm việc dành cho bạn.

Môi Trường Làm Việc

Công ty Alifaco có không gian làm việc lý tưởng, được trang trí bắt mắt và sạch sẽ. Chúng tôi tôn trọng tự do cá nhân, chú trọng không gian làm việc để khơi nguồn sáng tạo, giúp nhân viên bứt phá trong tư duy.

Ngoài ra, môi trường của chúng tôi quy tụ đội ngũ trẻ, giàu năng lượng và nhiệt huyết. Bởi vậy, bên cạnh không gian làm việc chính. Alifaco còn có nơi giải trí dành cho nhân viên toàn bộ công ty như bàn bi-a, ghế sofa thư thái tâm sự cùng đồng đội sau giờ làm mệt mỏi. Và đặc biệt, bạn sẽ được thưởng thức trái cây thơm ngọt vào thứ 6 hằng tuần,…

Đồng Đội Nhiệt Huyết

Tại công ty Alifaco, chúng tôi luôn làm việc với thông điệp: “START UP TOGETHER – WHERE DREAMS COME TRUE”. Tinh thần đội nhóm vững mạnh là ưu điểm vượt trội tạo nên sự khác biệt của công ty. 

Chúng tôi luôn làm việc cùng nhau, khởi nghiệp cùng nhau để thực hiện những ước mơ, hoài bão của mình. Do vậy, chúng tôi luôn chia sẻ mọi kiến thức để cùng nhau phát triển đi lên.

Cơ Hội Phát Tiển Bản Thân

Phát triển bản thân mỗi ngày là điều các founder cũng như ban lãnh đạo cùng quản lý công ty hướng tới. Chúng tôi luôn chú trọng đào tạo để chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm cho toàn thể nhân viên trong công ty. Với mong muốn, kiến thức đi trước sự nghiệp đi sau sẽ giúp anh em có hành trang trên con đường thành công của riêng mình.

Chế Độ Lương Thưởng

Thu nhập là một trong những yếu tố quyết định sự gắn bó lâu dài với công ty. Ở Alifaco, chúng tôi luôn công bằng trong chế độ lương thưởng. Thu nhập của nhân viên sẽ dựa trên thái độ cùng hiệu suất trong suốt quá trình làm việc. Không những vậy, cơ hội thăng tiến luôn được trao cho tất cả mọi người, mỗi người đều có lợi ích và quyền lợi như nhau.

Công ty Alifaco với đội ngũ ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm, luôn quan tâm, chia sẻ kiến thức nhiệt huyết cho toàn bộ nhân viên. Do vậy, đến với chúng tôi bạn sẽ được khơi nguồn kiến thức, bồi đắp kỹ năng để phát triển bản thân tốt hơn mỗi ngày.