Công Ty Alifaco Uy Tín Hàng Đầu

Công ty Alifaco uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm của chúng tôi không chỉ được khách hàng trong nước tin tưởng, sử dụng. Mà còn đang trên đà phát triển ra thị trường quốc tế như: Hoa Kỳ, Thái Lan, Philippines, Malaysia, Trung Quốc,….

Công Ty Alifaco Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam

Sứ mệnh của chúng tôi là cộng đồng truyền cảm hứng và niềm hy vọng. Từ đó, Alifaco giúp mọi người hoàn thiện bản thân và thực hiện hóa ước mơ của mình bằng cách đưa tinh hoa Việt ra toàn thế giới.

Do vậy chúng tôi luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu. Tín với đối tác, với nhân viên và đặc biệt là với người tiêu dùng của chúng tôi.

Công ty Alifaco Uy Tín
Công ty Alifaco uy tín hàng đầu Việt Nam

Nhà Cung Cấp Uy Tín

Đối với đối tác kinh doanh, Alifaco luôn gia tăng các lợi ích hấp dẫn và bền vững. Chúng tôi luôn đồng hành cùng đại lý, nhà phân phối để giúp đỡ nhau trên con đường kinh doanh, khởi nghiệp.

Với hơn 63 tỉnh thành, 3.965 nhà thuốc và đại lý đã hợp tác, có mặt tại 6 quốc gia Đông Nam Á, Alifaco tự hào là nhà cung cấp uy tín, đáp ứng mọi nhu cầu sức khỏe của khách hàng. Từ đó, góp phần xây dựng nền kinh tế vững chắc, vị thế cao của sản phẩm Việt trên bản đồ đồ thế giới. 

Sản Phẩm Tại Alifaco

Tại Alifaco, tất cả những sản phẩm đều mang sứ mệnh bảo vệ sức khỏe gia đình Việt. Từ đó đưa tinh hoa sản phẩm Việt ra toàn thế giới.

Trong thị trường biến động như hiện nay, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Từ khâu tuyển chọn nguyên liệu đến công thức dinh dưỡng đều được xử lý nghiêm ngặt đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế. 

Thành phần của từng sản phẩm cũng được chắt lọc tinh túy nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối và không gây tác dụng phụ cho người sử dụng. Công ty Alifaco uy tín không chỉ ở chất lượng sản phẩm. Mà chúng tôi luôn mang trong mình sứ mệnh phụng sự sức khỏe người tiêu dùng. Các sản phẩm của Alifaco sẽ luôn đồng hành cùng gia đình Việt trên mọi khắp mọi miền đất nước.

Khi hoàn thành sứ mệnh trong nước, chúng tôi sẽ nỗ lực hơn gấp nhiều lần để đưa tinh hoa Việt Nam giới thiệu, quảng bá ra các nước bạn. Từ đó, ghi tên sản phẩm Việt trên biểu đồ thế giới.

Công Ty Alifaco Uy Tín Trong Đào Tạo Nhân Lực

Nhân lực là yếu tố thúc đẩy sự phát triển vượt bậc và vững mạnh của công ty. Đó là lý do vì sao, chúng tôi luôn chú trọng đến việc phát triển con người cả về chuyên môn, kỹ năng và lý tưởng sống, lý tưởng làm việc. 

Và Alifaco chính nơi để bạn hoàn thiện bản thân, phát triển vượt bậc và thăng hơn trong sự nghiệp của mình.

Alifaco luôn chú trọng trong đào tạo nhân lực
Alifaco luôn chú trọng trong đào tạo nhân lực

Cơ Cấu Quản Lý

Alifaco xây dựng quy trình làm việc bài bản. Chúng tôi có ban quản trị chuyên nghiệp. Các phòng ban được được phân công nhiệm vụ, công việc một cách rõ ràng. Nhờ chuyên môn hóa, chúng tôi có thể quản lý hiệu quả, tác nghiệp dễ dàng. Từ đó, các phòng ban hỗ trợ, phối hợp hoàn thành nhiệm vụ tốt nhất. Đồng thời, Alifaco luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ mang đến cho khách hàng.

Công Ty Alifaco Uy Tín Với Nhân Sự

Hơn 6 năm hình thành và phát triển, Alifaco ngày càng vững mạnh và đang vươn tầm quốc tế. Chúng tôi hiểu rằng, nhân lực là yếu tố quyết định đến sự phát triển của công ty. Bởi vậy, đào tạo con người là chiến lược hàng đầu mà Alifaco hướng tới.

Khi bạn gia nhập đại gia đình Alifaco, bạn sẽ có cơ hội được đào tạo để hoàn thiện chuyên môn. Bên cạnh đó, bạn còn được học hỏi kiến thức, kinh nghiệm từ đội ngũ Founder hay những nhân viên xuất sắc khác. Điều đó sẽ giúp bạn đáp ứng được yêu cầu và thách thức trong công việc.

Cơ hội rộng mở, lộ trình thăng tiến rõ ràng khi đến Alifaco

Alifaco luôn có những buổi đào tạo hàng tuần để nâng cao kiến thức cũng như gắn bó tinh thần đồng đội của nhân viên toàn công ty. Do vậy, các buổi đào tạo đều được nhân viên hưởng ứng nồng nhiệt. Một số buổi đào tạo diễn ra thường niên tại công ty:

  • Leader – Nhân viên;
  • Trưởng nhóm – Leader;
  • Giám đốc – Trưởng nhóm;
  • CEO – Giám đốc.

Ngoài ra, nhân viên trong công ty có thể tham gia các buổi đào tạo “vượt cấp”. Tại Alifaco, mọi giới hạn đều được xóa bỏ, bạn luôn có cơ hội để phát triển và khai phá tiền năng của bản thân. Nếu bạn cố gắng, mọi nỗ lực đểu trở nên xứng đáng.

Cơ Hội Phát Triển

Tại Alifaco, chúng tôi có văn hóa học hỏi để liên tục tiến lên, phát triển bản thân mình. Trong môi trường này, các thành viên coi nhau như gia đình, giúp đỡ để cùng nhau tốt hơn mỗi ngày. 

Đặc biệt, cơ hội rộng mở cho tất cả mọi người. Không quan trọng xuất phát điểm bạn không ngừng nỗ lực, không ngừng học hỏi, Alifaco luôn trao cơ hội để đồng hành cùng bạn đạt được những mục tiêu mà mình mơ ước.

Lộ Trình Thăng Tiến

Chúng tôi có lộ trình thăng tiến rõ ràng: Từ nhân viên bạn hoàn toàn có thể trở thành mentor, leader và thậm chí là phó giám đốc/ giám đốc chi nhánh,… 

Chỉ cần bạn không ngừng nỗ lực học tập, cố gắng hoàn thiện và trách nhiệm với công việc, ạn hoàn toàn xứng đáng với bất kỳ vị trí nào bạn mong muốn. Và tất nhiên, chúng tôi luôn luôn đồng hành, giúp đỡ trên con đường phát triển của bạn.

Công ty Alifaco uy tín hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi tự hào đồng hành cùng bạn trên con đường phát triển và thực hiện hóa ước mơ.