Ngàn Lẻ Lý Do Để Bạn Gắn Bó Với Alifaco

Ngàn lẻ lý do để bạn gắn bó với Alifaco. Khi đi làm, điều gì khiến nơi làm việc níu giữ được bạn?. Là công việc với mức lương cao, môi trường làm việc tốt? Hay đơn giản là bạn gặp được một người sếp tốt truyền cho bạn nguồn cảm hứng làm việc,…?

Trên thực tế, sẽ rất khó để kiếm được một công việc khiến bạn muốn gắn bó cả đời. Vì bạn thấy đó, chúng ta thay đổi phải thay đổi mỗi ngày. Và công việc bạn yêu thích hôm nay cũng rất có thể sẽ không còn như thế vào tháng sau. Tuy nhiên, Alifaco tự hào là môi trường làm việc lý tưởng, lý do gắn bó với Alifaco.

Ngàn lẻ lý do để bạn gắn bó với Alifaco
Ngàn lẻ lý do để bạn gắn bó với Alifaco

Ngàn Lẻ Lý Do Để Bạn Gắn Bó Với Alifaco

Không Gian Làm Việc Lý Tưởng

Lý do gắn bó với Alifaco đầu tiên đó là văn phòng ở Alifaco được trang trí rất bắt mắt, sạch sẽ, thoải mái và thân thiện. Việc bày trí các chậu cây xanh giúp không gian trở nên thoáng mát. Alifaco luôn chú trọng đến không gian làm việc để tạo nguồn cảm hứng sáng tạo. Từ đó, giúp nhân viên được truyền thêm cảm hứng bứt phá trong tư duy.

Ngoài ra, chúng tôi cũng đề cao tính cá nhân hóa trong môi trường làm việc. . Bên cạnh việc cố định khu vực làm việc chính, bạn cũng có thể có những phút giây thư giãn thoải mái với đồng nghiệp tại bàn chơi bi-a, ngồi “tâm sự” tại khu vực ghế sô-pha, được thưởng thức hoa quả vào thứ 6 hàng tuần,… Ở Alifaco, mỗi nhân viên đều được quan tâm như công sự, người thân trong gia đình.

Luôn Có Những Cơ Hội Để Phát Triển Bản Thân

Một môi trường làm việc lý tưởng không thể thiếu các hoạt động đào tạo và phát triển nhân viên. Khi bạn trân trọng những cơ hội đấy, Alifaco sẽ giúp bạn phát triển, thăng tiến trong sự nghiệp.

Theo khảo sát của Bridge, văn hóa ham học hỏi là yếu tố hàng đầu thúc đẩy sự nhiệt huyết và lòng trung thành của nhân viên. Hiểu được điều đó, đội ngũ ban giám đốc điều hành Alifaco luôn cố gắng từng ngày để tạo ra những buổi đào tạo chất lượng, giúp nhân viên tích lũy thêm được cả về kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng tư duy để phát triển con người.

Tinh Thần Tập Thể Cao

Tinh thần tập thể là sự đoàn kết gắn bó giữa các nhân viên trong cùng một tổ chức. Đây là nguồn sức mạnh giúp công ty sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn thử thách. Lý do để bạn gắn bó với Alifaco là vận hành giống như một xã hội thu nhỏ.

Chúng tôi quan niệm rằng, muốn xã hội tốt lên thì từng thành viên trong xã hội ấy phải tốt lên, phải tôn trọng nhau và chia sẻ cùng nhau. Nhân viên đồng cấp chia sẻ cùng nhau. Cấp trên quan tâm cấp dưới, giúp nhau cùng thực hiện những công việc khó khăn. Hay định hướng, chỉ dẫn nhau để mỗi người có thể nhanh chóng hoàn thành công việc.

Chế Độ Đãi Ngộ Tốt

Tâm lý chung của nhân viên khi đi tìm việc, chắc chắn yếu tố về lương, thưởng là một trong những tiêu chí hàng đầu để xem xét môi trường làm việc có lý tưởng và có nên gắn bó lâu dài hay không. Ở Alifaco, việc đưa ra mức lương, thưởng sẽ dựa trên hiệu suất và thái độ làm việc của mỗi người. Cơ hội thăng tiến sẽ được trao cho tất cả mọi người, mỗi người sẽ có quyền và lợi ích là như nhau. Vì vậy đây cũng là lý do gắn bó với Alifaco.

Lý do gắn bó với Alifaco
Lý do gắn bó với Alifaco

Định Hướng Phát Triển Rõ Ràng

Dù chuyên ngành, lĩnh vực của bạn là gì, bạn đang làm ở vị trí nào thì khi gia nhập vào Alifaco, bạn sẽ được định hướng một cách rõ ràng.

Chúng tôi hiểu rằng, nhân viên không chỉ ở mãi một vị trí cố định mà có thể được luân chuyển giữa các vị trí mà bản thân cảm thấy phù hợp. Ngay cả khi bạn chưa có chuyên môn nhưng muốn được thử sức ở một mảng mới mẻ, công ty vẫn sẽ cố gắng tạo điều kiện tốt nhất. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể phấn đấu lên các vị trí cao hơn như trưởng nhóm, trưởng phòng nếu thực sự có năng lực và cố gắng hết mình

Tự Do Cá Nhân

Một nghiên cứu được thực hiện trên 20,000 nhân viên trong 2 năm cho thấy rằng những người có nhiều quyền tự quyết hơn trong công việc sẽ có cảm xúc tốt hơn trong công việc, giúp nhân viên gắn bó với Alifaco.

Quyền tự chủ là lý do để bạn gắn bó với Alifaco. Đây là yếu tố then chốt để tạo ra môi trường làm việc tích cực cho nhân viên. Thay vì quản lý khắt khe, tại Alifaco, mỗi người sẽ được thoải mái ngôn luận. Hay thoải mái góp ý cũng như đưa ra một số quyết định. Bạn sẽ tự quản lý khối lượng công việc của mình. Cùng chúng tôi  đóng góp ý tưởng và làm việc mà không phải chịu sự giám sát liên tục.

Nếu bạn đang muốn khám phá bản thân và thể hiện những gì bạn đang có, hãy gia nhập với Alifaco ngay bây giờ. Chúng tôi đang tuyển dụng rất nhiều vị trí HOT. Hãy truy cập link bên dưới để tìm kiếm công việc phù hợp với mình nhé!