Hiện nay, chương trình thực tập marketing thường xuyên được mở ra, nhằm tạo cơ hội việc làm và trau dồi kiến thức cho sinh viên. Nếu bạn đang tìm hiểu và muốn ứng tuyển vị trí này thì công ty TNHH MTV Alifaco là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Cùng đi khám phá xem lý do tại sao bạn nên tham gia chương trình thực tập marketing này nhé!

Tham gia chương trình thực tập marketing để hoàn thiện bản thân
Tham gia chương trình thực tập marketing là gì để hoàn thiện bản thân

Chương trình thực tập marketing là gì

Vị trí thực tập sinh marketing là các sinh viên chuyên ngành có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực marketing, đang muốn thử sức làm việc với ngành khác để tích lũy thêm kinh nghiệm. Có thể hiểu rằng, chương trình thực tập marketing chính là làm việc với vai trò thực tập thử sức với lĩnh vực marketing.

Ở mỗi doanh nghiệp khác nhau thì vị trí thực tập sinh marketing sẽ đảm nhiệm nhiều công việc khác nhau như:

 • Hỗ trợ giảm thiểu khối lượng công việc marketing cho nhân viên chính thức;
 • Thực tập marketing được đánh giá là nguồn nhân lực chất lượng cao;
 • Tham gia chương trình thực tập marketing có khả năng học hỏi và dễ đào tạo hơn;
 • Tạo nên một môi trường trẻ trung, năng động và sáng tạo hơn cho doanh nghiệp.
Chương trình thực tập marketing là gì
Chương trình thực tập marketing là gì

Tại sao nên tham gia chương trình thực tập marketing tại Alifaco

Hiện nay, ngày nhiều sinh viên đã bắt đầu ứng tuyển chương trình thực tập markketing tại công ty TNHH MTV Alifaco rất sớm, thậm chí từ năm nhất. Bởi họ đã nhận ra những lợi ích vô cùng tuyệt vời khi đến với gia đình Alifaco.

Đôi nét khám phá về công ty TNHH MTV Alifaco

Trước hết, ta cùng nhau đi tìm hiểu về công ty TNHH MTV Alifaco uy tín, là công ty chuyên về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Kể từ khi được thành lập cho tới thời điểm hiện tại, với những sự vươn lên không ngừng thì sản phẩm của công ty không chỉ có mặt ở trong nước mà còn vươn xa ra khắp thế giới. 

Alifaco luôn đề cao tinh thần phát triển khởi nghiệp, là nơi hỗ trợ và đồng hành với những bạn có chung niềm đam mê. Đây không chỉ là một nơi làm việc chuyên nghiệp mà đây còn là nơi để cho bạn thoải mái đột phá bản thân. Alifaco sẽ luôn đồng hành cùng bạn, luôn nỗ lực cùng bạn để cùng nhau gây dựng ước mơ.

Công ty TNHH MTV Alifaco luôn nỗ lực đồng hành để cùng xây dựng ước mơ
Công ty TNHH MTV Alifaco luôn nỗ lực đồng hành để cùng xây dựng ước mơ

Lý do tại sao nên tham gia chương trình thực tập sinh marketing tại Alifaco

Cùng tìm hiểu những lý do tại sao nên tham gia chương trình thực tập sinh tại Alifaco nhé:

Thực tập sinh được trải nghiệm tìm ra công việc phù hợp

Chương trình thực tập marketing Alifaco giúp cho sinh viên tốt nghiệp có nhiều cơ hội việc làm trong ngành. Để trở thành một thực tập sinh thì bạn phải tìm hiểu về các yêu cầu công việc và xác định phù hợp và đam mê. Bởi vậy, hãy lên kế hoạch để trau dồi những kỹ năng còn thiếu để phát triển công việc một cách tốt nhất.

Học hỏi được nhiều kinh nghiệm

Các nhà tuyển dụng luôn quan tâm tới kinh nghiệm của ứng viên, cho dù bạn chỉ là sinh viên mới ra trường còn non nớt. Có một số điều mà không trường lớp nào dạy cho bạn cả chẳng hạn như: cách giao tiếp ứng xử với đồng nghiệp, xử lý vấn đề,….

Khi tham gia chương trình thực tập marketing tại Alifaco bạn có thể học hỏi được nhiều điều. Vì vậy, đừng ngần ngại ứng tuyển làm thực tập sinh marketing, chỉ sau một thời gian ngắn bạn sẽ thấy mình khác hẳn đấy.

Cơ hội phát triển trải nghiệm ý tưởng

Đa phần các ứng viên đảm nhận vị trí thực tập đều là những bạn trẻ, lợi thế của họ là khả năng cập nhật tình hình và xu hướng mới.  Không những vậy, môi trường làm việc tại Alifaco lại có văn hóa cởi mở, sẵn sàng đón nhận những ý kiến từ các bạn trẻ. Đó cũng là cơ hội để cho bạn đóng góp ý kiến để hoàn thiện bản thân.

Giờ đây, bạn đang thực sự hứng thú với chương trình thực tập sinh marketing tại Alifaco rồi phải không. Công việc này không chỉ dành cho các bạn sinh viên, bạn trẻ mới ra trường mà cả những ai muốn làm việc trái ngành cũng nên thử sức.

Mở rộng tạo dựng mối quan hệ

Sau khi đã hoàn thành xong khóa thực tập thì bạn có thể đã có một mối quan hệ đồng nghiệp hay các anh chị giỏi trong lĩnh vực này tại công ty. Nếu bạn là người có khả năng giao tiếp thông minh và khéo léo thì bạn có thể tạo mối quan hệ với những người trong ngành khác.

Tăng thêm thu nhập

Trở thành thực tập sinh và được trả thu nhập cho công sức mà mình bỏ ra thì bạn đã tạo ra đồng tiền bằng chính trí tuệ về sức lao động của mình. Không những vậy bạn còn có thể trạng bị thêm kiến thức thông qua khóa học,  hay sử dụng tiền mình làm ra mua sắm món đồ để thưởng cho bản thân.

Tham gia chương trình thực tập sinh marketing để hoàn thiện bản thân

Thành tích học tập ở trường không chỉ được đánh giá thông qua điểm số hay những bài kiểm tra cứng nhắc. Khi trở thành một thực tập sinh marketing thì bạn sẽ nhận được những góp ý từ anh chị có nhiều kinh nghiệm trong nghề.

Được học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm bứt phá đam mê
Được học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm bứt phá đam mê

Công việc cụ thể của thực tập sinh marketing tại công ty Alifaco 

Khi tham gia chương trình thực tập marketing tại Alifaco, công việc cụ thể mà bạn cần phải làm đó chính là:

 • Thực hiện nghiên cứu, phân tích đánh giá xu hướng của thị trường kinh doanh theo từng thời điểm;
 • Sinh viên thực tập sinh hỗ trợ truyền thông, đánh giá xu hướng của thị trường theo từng thời điểm;
 • Tiến hành tìm hiểu và cập nhật danh sách khách hàng tiềm năng tại công ty Alifaco.
 • Hỗ trợ và lên kế hoạch cho các sự kiện quảng cáo truyền thông;
 • Hỗ trợ xây dựng nội dung cho chiến lược marketing như viết blog, thiết kế hình ảnh sản phẩm, làm video quảng cáo sản phẩm.
Công việc cụ thể mà thực tập sinh marketing cần làm tại Alifaco
Công việc cụ thể mà thực tập sinh marketing cần làm tại Alifaco

Cách ứng tuyển chương trình thực tập marketing tại Alifaco

Ứng viên có nhu cầu tham gia chương trình thực tập marketing tại công ty TNHH MTV Alifaco thì có thể ứng tuyển theo hướng dẫn dưới đây:

 • Ứng viên gửi CV trực tuyến về email của công ty contact@alifaco.vn
 • Hoặc có thể gọi vào hotline: 0329.7197.97
 • Địa chỉ công ty: số 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Trung Xuân – Thanh Xuân, Hà Nội

Còn do dự gì mà không thử apply ngay vào vị trí thực tập sinh marketing tại Alifaco để nhanh chóng phát triển bản thân nhé.

  Nộp đơn ứng tuyển

  CV/Sơ yếu lí lịch *

  Họ và tên *

  Email *

  Số điện thoại *

  Nộp đơn ứng tuyển