Công ty TNHH MTV Alifaco tuyển dụng việc làm leader marketing lương cao với chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Nếu bạn đang loay hay tìm kiếm việc làm thì hãy nhanh tay ứng tuyển vị trí này tại công ty chúng tôi nhé. 

Tuyển dụng việc làm leader marketing tại Alifaco lương hấp dẫn
Tuyển dụng việc làm leader marketing tại Alifaco lương hấp dẫn

Công ty TNHH MTV Alifaco nơi thực hiện ước mơ

Alifaco được thành lập vào năm 2016 trải qua quá trình hình thành và phát triển nỗ lực không ngừng đã nhanh chóng có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Công ty hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực sức khỏe, phát triển với quy mô rộng khắp, uy tín hàng đầu được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. 

Sản phẩm không chỉ được người Việt đánh giá cao, mà còn được người tiêu dùng quốc tế tin tưởng lựa chọn. Những thị trường mà sản phẩm chăm sóc sức khỏe của Alifaco phát triển như thị trường Hoa Kỳ, Thái Lan, Trung Quốc, Philipin và Malaysia,…

Có mặt ở hầu hết khắp 63 tỉnh thành, các nhà thuốc, các đại lý, hơn nữa sản phẩm công ty còn có mặt tại 6 quốc gia Đông Nam Á. Bởi vậy, công ty Alifaco luôn tự hào là nhà cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khỏe uy tín đáp ứng đầy đủ sức khỏe của người sử dụng và nhanh chóng đem sản phẩm được ghi tên trên bản đồ thế giới.

Công ty Alifaco phát triển với quy mô rộng khắp
Công ty Alifaco phát triển với quy mô rộng khắp

Công ty TNHH MTV Alifaco tuyển dụng leader marketing lương cao

Dưới đây là thông tin công ty Alifaco tuyển dụng vị trí leader marketing, bạn có thể tìm hiểu, nếu phù hợp với bản thân mình thì có thể apply ngay nhé.

Mô tả công việc của Leader Marketing Alifaco

Có thể nói rằng, nhiệm vụ cơ bản của vị trí leader  marketing tại mỗi công ty là khác nhau, thế nhưng đối với Alifaco thì công việc sẽ cụ thể như sau:

 • Leader marketing Alifaco thực hiện quản lý giám sát team trong quá trình làm việc. Thực hiện giám sát hiệu suất làm việc và phân công việc cho từng nhân sự.
 • Phát triển và xây dựng chiến dịch nhằm tiếp thị sản phẩm marketing qua mạng xã hội như facebook, website,….
 • Báo cáo tiến độ dự án cho cấp trên để thực hiện triển khai các chiến dịch;
 • Báo cáo và giám sát ngân sách hàng tháng cho việc hoạt động tiếp thị để lên budget chi tiêu.
 • Có trách nhiệm và phân tích thông tin thị trường và tìm hiểu insight khách hàng.

Yêu cầu công việc leader marketing Alifaco

 • Đã có ít nhất một năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí leader marketing, quản lý team từ 3 đến 5 người. Công ty ưu tiên người có kinh nghiệm về dược phẩm và mỹ phẩm và có kinh nghiệm thực chiến.
 • Có kinh nghiệm và kỹ năng quản lý team và quản lý công việc tốt;
 • Biết cách tìm hiểu và áp dụng công cụ đo lường tối ưu khi triển khai kế hoạch marketing.
 • Học ngành marketing là một lợi thế, mạnh dạn đề xuất các ý tưởng giải pháp Digital Marketing phù hợp với định hướng của doanh nghiệp.
 • Là người chăm chỉ, có tinh thần và có trách nhiệm cao khi làm leader marketing. 

=>Xem thêm: tuyển dụng chuyên viên sale tại Alifaco

Mức lương của leader marketing Alifaco

Hiện nay, vị trí leader marketing yêu cầu phải làm nhiều công việc khác nhau. Tinh thần trách nhiệm khá lớn và bận rộn, vì vậy mà mức lương tương đối cạnh tranh so với mặt bằng trên thị trường. Thường thì một leader marketing có mức lương khoảng 15 triệu đồng/tháng. Đối với một số trường hợp khác sẽ có mức lương cao hơn, thậm chí lên tới 30 triệu/ tháng khi đã có quá nhiều kinh nghiệm làm leader marketing.

Thế nhưng, bên cạnh mức thu nhập đáng kể thì vị trí leader marketing còn tạo điều kiện để thăng tiến trong doanh nghiệp nhanh chóng lên các vị trí cao hơn. Chẳng hạn như, làm giám đốc kinh doanh, làm trưởng phòng, CEO,…Hiện nay, công ty Alifaco đang tuyển dụng nhiều vị trí về ngành marketing. Nếu bạn có nhu cầu ứng tuyển leader marketing tại Alifaco thì có thể gửi hồ sơ/CV qua email của công ty: tuyendungalifaco@gmail.com.

Apply ngay vị trí leader marketing tại Alifaco
Apply ngay vị trí leader marketing tại Alifaco

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 143 Nguyễn Tuân, sảnh AB tòa Imperia, Thanh Xuân, Hà Nội

Ứng viên gửi cv vào email: tuyendungalifaco@gmail.com

Hoặc liên hệ Hotline công ty: 0329719797

  Nộp đơn ứng tuyển

  CV/Sơ yếu lí lịch *

  Họ và tên *

  Email *

  Số điện thoại *

  Nộp đơn ứng tuyển