Bạn có một giọng nói truyền cảm, khả năng thuyết phục tốt, và đang mong muốn tìm cho mình một việc làm sale tại Hà Nội với mức lương cao, môi trường làm việc tốt. Vậy thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của Alifaco.vn chúng tôi nhé!

Tìm việc làm sale tại Hà Nội đãi ngộ tốt nhất 
Tìm việc làm sale tại Hà Nội đãi ngộ tốt nhất

Việc làm sale là gì?

Đối với mỗi công ty, doanh nghiệp để phát triển lợi nhuận thì sale đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Nhân viên sale hay còn gọi là nhân viên kinh doanh họ sẽ chịu trách nhiệm giới thiệu và tư vấn các sản phẩm của công ty đến với người tiêu dùng. Từ đó, thuyết phục khách hàng lựa chọn sản phẩm nâng cao lợi nhuận của công ty. Làm nhân viên sale phải nắm rõ chi tiết từng sản phẩm, các chương trình khuyến mãi để mang tới cho khách hàng thông tin nhanh và chính xác. 

Người làm sale càng có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn cùng với kỹ năng giao tiếp đàm phán tốt thì sẽ sẽ càng thuyết phục được khách hàng và mang lại lợi nhuận cho công ty. 

Mô tả công việc chi tiết của việc làm sale

Sale là vị trí phổ biến hiện nay và được tuyển dụng liên tục nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng của nhiều công ty. Bên cạnh khả năng giao tiếp tốt, nhanh nhạy thì người làm sale phải có cho mình nhiều kỹ năng để có thể giữ chân khách hàng. Mô tả công việc chi tiết của nhân viên sale mà hầu hết doanh nghiệp nào cũng yêu cầu:

 • Nắm rõ thông tin sản phẩm của công ty kinh doanh: nhân viên sale là người trực tiếp tư vấn sản phẩm đến với khách hàng, vì vậy phải nắm rõ tất cả thuộc tính của sản phẩm để tư vấn khách hàng một cách nhanh chóng.
 • Giới thiệu sản phẩm công ty với khách hàng: nhân viên sale sẽ là người trực tiếp tư vấn sản phẩm, đồng thời giải đáp thắc mắc của khách hàng đưa ra.
 • Nghiên cứu tìm hiểu thị trường: để nắm bắt mặt bằng chung thì nhân viên sale phải nghiên cứu và tìm hiểu thị trường, mặt bằng chung cũng như các đối thủ để từ đó tư vấn cho ưu nhược điểm của sản phẩm cho khách hàng một cách phù hợp.
 • Tìm kiếm khách hàng cho công ty: bên cạnh giới thiệu sản phẩm tới khách hàng thì nhân viên sale sẽ là người chịu trách nhiệm tìm kiếm khách hàng tiềm  năng.
 • Chăm sóc khách hàng: để khách hàng có một trải nghiệm tốt nhất, cũng như giữ chân khách hàng thì nhân viên sale cần phải chăm sóc khách hàng trước và sau khi mua sản phẩm.
 • Gửi báo cáo định kỳ: đối với nhân viên sale thì làm báo cáo về doanh thu là vô cùng cần thiết. Mục đích để kiểm soát tiến độ công việc và doanh số định kỳ cho công ty.
 • Thực hiện kiểm kê hàng hóa: bên cạnh việc làm sale phải tiếp xúc với người mua hàng thì sale còn có nhiệm vụ thống kê hàng hóa để bổ sung kịp thời.
Mô tả công việc thường làm của nhân viên sale
Mô tả công việc thường làm của nhân viên sale

Kỹ năng mà người làm sale cần phải có

Những kỹ năng mà người làm sale cần phải khi làm việc tại các doanh nghiệp đó là:

 • Kỹ năng giao tiếp
 • Có kỹ năng tìm kiếm người tiêu dùng tiềm năng
 • Có kỹ năng lắng nghe thấu hiểu ý kiến của khách hàng;
 • Kỹ năng đặt câu hỏi và thuyết phục;
 • Kỹ năng chốt sale biết xử lý vấn đề;
 • Kỹ năng đàm phán và thương lượng khách hàng khéo léo 
 • Kỹ năng làm việc nhóm tốt;
 • Kỹ năng ngoại ngoại ngữ là một lợi thế;
 • Tin học văn phòng thành thạo.

Yêu cầu của việc làm sale

Để ứng tuyển việc làm sale đòi hỏi bạn phải đáp ứng được những yêu cầu của doanh nghiệp như sau:

Nắm rõ đầy đủ thông tin của sản phẩm công ty

Bởi nhân viên sale là người trực tiếp làm việc với khách hàng, vì vậy điều kiện mà người làm sale cần phải có đó chính là am hiểu sản phẩm để mang đến cho khách hàng thông tin chính xác.

Có khả năng chịu được áp lực tốt khi làm sale 

Mặc dù làm việc trong môi trường năng động thoải mái, thế nhưng nghề sale lại có một áp lực đó chính là doanh số. Để đạt được doanh số thì cũng là áp lực lớn vì nhận lại mức lượng không mong muốn. Đôi khi cũng gặp phải những khách hàng khó tính có thái độ không văn minh. Vì vậy, khả năng kiềm chế làm hài lòng khách hàng sẽ là yếu tố thích hợp để làm hài lòng họ.

Tự tin và kiên nhẫn

Việc tư vấn và thuyết phục khách hàng không chỉ ngày một ngày hai và còn tốn khá nhiều thời gian. Do đó, bạn phải có cho mình một thái độ bình tĩnh, nhẫn nại, tự tin.

Luôn cởi mở, giữ nụ cười niềm nở với khách hàng 

Có một thái độ tốt niềm nở sẽ mang tới cho khách hàng có ấn tượng tốt về nhân viên cũng như sản phẩm. Nở một nụ cười trên môi sẽ giúp cho bầu không khí thân thiện và giúp bạn dễ dàng nắm bắt được tâm lý khách hàng.

Yêu cầu kỹ năng mà người làm sale cần phải có 
Yêu cầu kỹ năng mà người làm sale cần phải có

Tìm việc làm sale ở đâu lương cao, thu nhập hấp dẫn?

Để nhanh chóng tìm được cho mình một công việc làm sale phù hợp thì hãy tiếp tục tham khảo bài viết:

Tìm việc làm sale tại công ty TNHH MTV Alifaco

Bạn đang tìm việc làm sale, vậy thì chẳng cần phải tìm kiếm ở đâu xa, tại đây công ty TNHH MTV Alifaco đang tuyển dụng vị trí sale với chế độ đãi ngộ đầy hấp dẫn.

Alifaco là công ty gì?

Công ty Alifaco được thành lập vào năm 2016 đã trải qua một hành trình chuyển mình và phát triển. Luôn nỗ lực và cống hiến hết mình để nhanh chóng hoàn thành tầm nhìn và sứ mệnh. Tại Alifaco, từng vị trí sẽ có các tiêu chuẩn khác nhau, đáp ứng nhu cầu công việc. Song tất cả các nhân viên đề phải đáp ứng chuyên môn và tinh thần trách nhiệm cao.

Công ty là nơi quy tụ những tài năng trẻ có tâm huyết với nghề, họ là những người dám nghĩ – dám làm – dám nhận sau để hướng tới một phiên bản tốt nhất. Cũng chính họ đã tạo nên những giá trị tươi đẹp, đóng góp công sức để có được một doanh nghiệp phát triển như ngày hôm nay. 

Vì sao nên lựa chọn việc làm sale tại Alifaco

 • Môi trường làm việc tại Alifaco vô cùng thân thiện;
 • Đồng đội nhiệt huyết và cơ hội phát triển bản thân cao;
 • Chế độ phúc lợi, lương thưởng tuyệt vời cùng với nhiều đãi ngộ khác.

Cách thức ứng tuyển việc làm sale tại công ty Alifaco

Sau khi dành thời gian tìm việc làm sale tại Hà Nội lương cao, cũng như hiểu rõ về công ty Alifaco thì hãy nhanh chóng chuẩn bị cho mình một chiếc CV thật đẹp để apply ngay tới các HR nhé. Nộp CV theo địa chỉ sau:

 • Gửi CV về Email công ty TNHH MTV Alifaco: contact@alifaco.vn
 • Số điện công ty: 0329.71.9797
 • Địa chỉ liên hệ: Tầng 4, Tòa A-B Imperia Garden, số 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
 Alifaco nơi tạo dựng những ước mơ 
Alifaco nơi tạo dựng những ước mơ

Hãy nhanh tay apply việc làm sale tại công ty Alifaco để được làm việc trong môi trường hoàn thiện bản thân tốt nhất nhé!

  Nộp đơn ứng tuyển

  CV/Sơ yếu lí lịch *

  Họ và tên *

  Email *

  Số điện thoại *

  Nộp đơn ứng tuyển