7 Giá Trị Cốt Lõi Tại Alifaco

7 giá trị cốt lõi tại Alifaco sẽ giúp mỗi cá nhân định hình được những phẩm chất cần có rên con đường thực hiện hóa ước mơ của bản thân. Việc rèn luyện cho mình 7 phẩm chất trên là điều cần thiết để bạn phát triển bản thân hơn mỗi ngày.

7 Giá Trị Cốt Lõi – Alifaco

Alifaco mang trong mình sứ mệnh WHERE DREAMS COME TRUE. Đây là nơi truyền cảm hứng, niềm hy vọng, động lực, kiến thức để mọi người có thể tiến lên thực hiện hóa ước mơ của mình. ALIFACO luôn lấy 7 giá trị cốt lõi làm kim chỉ nam để điều chỉnh hành vi, phát triển bản thân của mình:

7 giá trị cốt lõi tại Alifaco
7 giá trị cốt lõi tại Alifaco

Chính Trực

Trong môi trường doanh nghiệp, chính trực là phẩm chất không thể thiếu. Bởi đây là phẩm chất quan trọng hình thành nên con người Tài – Đức. Tại ALIFACO, chúng tôi luôn đề cao chữ tín. Hành động đi đôi với lời nói. Trung thực đi liền với phẩm chất đạo đức của mỗi cá nhân.

Trách Nghiệm

Đây là phẩm chất nền tảng dẫn dắt cho sứ mệnh tầm nhìn và các giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Với Alifaco, mỗi cá nhân luôn lấy:

  • Tôi là gốc rễ của mọi vấn đề.
  • Tôi là người có trách nhiệm với gia đình, đồng đội, và khách hàng của tôi.

Cộng Tác

Chúng tôi luôn đề cao tinh thần cộng tác “Love and care, support and share”. Bởi chúng tôi coi nhau là một đại gia đình. Cùng nhau phát triển, cùng nhau đánh dấu sản phẩm Việt trên bản đồ thế giới.

Giver – Win

Tại ALIFACO, chúng tôi luôn xây dựng một môi trường văn minh. Nơi đó hình thành những con người biết giúp đỡ, biết cho đi bởi giúp đỡ người khác cũng là giúp đỡ chính mình, người cho đi nhiều nhất là người chiến thắng.

Liên Tục Tiến Lên

ALIFACO là nơi hội tụ những con người không ngừng nỗ lực. Họ luôn mang trong mình tinh thần học hỏi, sống có lý tưởng và khát khao thành công. Do vậy, chúng tôi không ngừng nâng cao tiêu chuẩn, luôn đổi mới, sáng tạo nhằm mang lại giá trị tốt hơn cho Khách hàng, Cộng đồng và Xã hội.

Kỷ Luật

Kỷ luật là cầu nối giữa hiện thực và ước mơ, giữa ý tưởng và thành quả. Để được thành công như ngày hôm nay, chúng tôi đã sống và làm việc dựa trên nguyên tắc, kỷ luật của doanh nghiệp. Bởi, lựa chọn nỗi đau của sự kỷ luật còn hơn gánh chịu nỗi đau của sự hối hận.

Tốc Độ

Chinh chiến trong nền kinh tế như hiện nay, tốc độ là một yếu tố không thể thiếu để mở cánh cửa của thành công. Bởi hơn ai hết, chúng tôi hiểu, thành công yêu tốc độ, hoạt động trong ngành thương mại điện tử chính là vận dụng quy luật “cá nhanh nuốt cá chậm”.

7 giá trị cốt lõi tại Alifaco
7 giá trị cốt lõi tại Alifaco

Với 7 giá trị cốt lõi tại Alifaco cùng những con người văn minh, ham học hỏi. Chúng tôi tự hào là nơi dẫn lối, đào tạo và phát triển con người. Không những về chuyên môn, tư duy, kỹ năng mà còn khả năng sáng tạo để mỗi cá nhân đều có cơ hội. Phát triển năng lực khởi nghiệp, tạo thành cộng đồng kinh doanh lành mạnh. Không chỉ giúp gia tăng thu nhập mà còn phát triển cuộc sống cho bản thân và gia đình.