7 giá trị cốt lõi tại Alifaco

Với sứ mệnh WHERE DREAMS COME TRUE – nơi truyền cảm hứng, niềm hy vọng, động lực, kiến thức để mọi người có thể tiến lên thực hiện hóa ước mơ của mình. ALIFACO luôn lấy 7 giá trị cốt lõi làm kim chỉ nam để điều chỉnh hành vi, phát triển bản thân của mình:


CHÍNH TRỰC: Trong môi trường doanh nghiệp, chính trực là phẩm chất không thể thiếu để hình thành nên con người Tài – Đức. Tại ALIFACO, chúng tôi luôn đề cao chữ tín, làm những điều mình nói, làm điều đúng đắn, trung thực đi liền với phẩm chất đạo đức của mỗi cá nhân.
TRÁCH NHIỆM: Là phẩm chất của con người tại ALIFACO, là nền tảng dẫn dắt cho sứ mệnh tầm nhìn và các giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Với Alifaco, mỗi cá nhân luôn lấy: “Tôi là gốc rễ của mọi vấn đề. Tôi là người có trách nhiệm với gia đình, đồng đội, và khách hàng của tôi”.
CỘNG TÁC: Trong ngôi nhà chung ALIFACO, chúng tôi luôn đề cao tinh thần cộng tác “Love and care, support and share” để cùng nhau phát triển, cùng nhau đánh dấu sản phẩm Việt trên bản đồ thế giới.
GIVER – WIN: Tại ALIFACO, chúng tôi luôn xây dựng một môi trường văn minh, nơi đó hình thành những con người biết giúp đỡ, biết cho đi bởi giúp đỡ người khác cũng là giúp đỡ chính mình, người cho đi nhiều nhất là người chiến thắng.
LIÊN TỤC TIẾN LÊN: ALIFACO là nơi hội tụ những con người không ngừng nỗ lực, không ngừng học hỏi, sống có lý tưởng và khát khao thành công. Do vậy, chúng tôi không ngừng nâng cao tiêu chuẩn, luôn đổi mới, sáng tạo nhằm mang lại giá trị tốt hơn cho Khách hàng, Cộng đồng và Xã hội. 
KỶ LUẬT: Kỷ luật là cầu nối giữa hiện thực và ước mơ, giữa ý tưởng và thành quả. Để được thành công như ngày hôm nay, chúng tôi đã sống và làm việc dựa trên nguyên tắc, kỷ luật của doanh nghiệp. Bởi, lựa chọn nỗi đau của sự kỷ luật còn hơn gánh chịu nỗi đau của sự hối hận.
TỐC ĐỘ: Chinh chiến trong nền kinh tế như hiện nay, tốc độ là một yếu tố không thể thiếu để mở cánh cửa của thành công. Bởi hơn ai hết, chúng tôi hiểu, thành công yêu tốc độ, hoạt động trong ngành thương mại điện tử chính là vận dụng quy luật “cá nhanh nuốt cá chậm”.


Với 7 giá trị cốt lõi cùng những con người văn minh, ham học hỏi, ALIFACO tự hào là nơi dẫn lối, đào tạo và phát triển con người cả về chuyên môn, tư duy, kỹ năng và sáng tạo để mỗi cá nhân đều có cơ hội, năng lực khởi nghiệp, tạo thành cộng đồng kinh doanh lành mạnh, không chỉ giúp gia tăng thu nhập mà còn phát triển cuộc sống cho bản thân và gia đình.