Công Ty Alifaco Tuyển Dụng – Những Điều Bạn Cần Biết Khi Ứng Tuyển

Công ty Alifaco tuyển dụng với nhiều vị trí và mức lương thưởng cam kết hấp dẫn khác nhau. Đây là cơ hội để bạn không chỉ làm việc tại công ty mà còn được học hỏi từ những Founder, Leader có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Hiểu về doanh nghiệp là điều cần thiết khi ứng tuyển vào làm việc tại Alifaco. Vì vậy, hãy cùng khám phá những điều bạn cần biết trong môi trường làm việc này nhé!

Công Ty Alifaco Tuyển Dụng

Alifaco sở hữu môi trường làm việc chuyên nghiệp với những Founder giàu kinh nghiệm. Công việc đầy thách thức và cơ hội việc làm rộng mở là lựa chọn tốt nhất trên con đường phát triển sự nghiệp của chính bạn. 

Thông Tin Về Alifaco

Công ty TNHH MTV ALIFACO được thành lập khi làn sóng Start up phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Chúng tôi luôn đề cao tinh thần khởi nghiệp, hỗ trợ, đồng hành và cùng nhau chinh phục thành công thông qua lĩnh vực về chăm sóc sức khỏe.

Alifaco hình thành với phương châm WHERE DREAMS COME TRUE. Chúng tôi luôn mở rộng cửa để đón nhân tài chung vai cùng tiến bước.

Tại đây, chúng tôi xây dựng môi trường năng động, trẻ trung. Nhân viên hòa đồng, cởi mở, chia sẻ, hỗ trợ nhau trong công việc và cuộc sống. Họ là những người với năng lượng bùng nổ để cùng sáng tạo, cùng học tập để thúc đẩy phát triển bản thân. Cùng tìm hiểu thông tin công ty Alifaco tuyển dụng.

Nhu Cầu Nhân Sự Mà Doanh Nghiệp Tuyển Dụng

Công ty Alifaco là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sức khỏe. Do vậy, chúng tôi luôn hướng tới những con người đầy đủ Tài – Đức. Họ được đánh giá dựa trên thước đo về chuyên môn, tư duy, kỹ năng, lý tưởng sống và khát vọng thành công.

Từng vị trí việc làm sẽ có những tiêu chuẩn riêng. Chúng tôi luôn khắt khe xây dựng những chiến lược tuyển dụng để có thể đạt được những nhân lực chất lượng cao nhất. Vì vậy, khi tham gia ứng tuyển, ứng viên nên tìm hiểu trước về công ty cũng như kiến thức chuyên môn để có thể vượt qua một cách tốt nhất.

Những vị trí việc làm công ty Alifaco tuyển dụng nhiều nhất:

 • Digitail Marketing
 • Nhân viên Sale
 • Chăm sóc khách hàng
 • Content Marketing

Môi Trường Làm Việc Tại Alifaco

Môi trường làm việc tại Alifaco nổi bật tinh thần học tập, trách nhiệm và kỷ luật được đặt lên hàng đầu.

Văn Hóa Doanh Nghiệp

Văn hóa làm việc tại Alifaco được thể hiện qua 7 giá trị cốt lõi: 

 • Chính trực
 • Trách nhiệm
 • Cộng tác
 • Giver – Win
 • Liên tục tiến lên
 • Kỷ luật 
 • Tốc độ

7 giá trị cốt lõi giống như 7 kim chỉ nam để nhân viên toàn công ty điều chỉnh hành vi của mình. Môi trường làm việc tại Alifaco hình thành văn hóa liên tục học tập liên tục tiến lên. 

Công Ty Alifaco Tuyển Dụng
Công Ty Alifaco Tuyển Dụng

Do vậy, ban lãnh đạo công ty luôn có những buổi đào tạo hằng tuần, hằng quý để phát triển nhân viên của mình một cách toàn diện cả về chuyên môn và kỹ năng. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn xây dụng văn hóa làm việc với tốc độ cao và hiệu quả nhanh chóng. Điều đó góp phần tạo nên sức mạnh tổng hợp giúp Alifaco phát triển nhanh chóng trong lĩnh vực hoạt động.

Môi Trường Chuyên Nghiệp, Nghiêm Túc

Tại Alifaco, tất cả nhân viên đều phải chấp hành nghiêm chỉnh quy định, nội quy mà doanh nghiệp đề ra. Alifaco luôn tôn trọng cá nhân hóa, tự do hóa trong không gian làm việc. Tuy nhiên, bạn phải giữ gìn những quy tắc chung, đảm bảo môi trường làm việc luôn sach sẽ, thoáng mát, không ảnh hưởng đến không gian làm việc của đồng nghiệp.

Các Hoạt Động Của Công Ty

Ngoài những buổi lễ tết, sự kiện của công ty, chúng tôi luôn có những hoạt động ngoài trời, team building thường niên để gia tăng tinh thần đồng đội, sáng tạo của nhân viên.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có những ngày hội rèn luyện thể thao như “Sống khỏe mỗi ngày”, “21 ngày thử thách chạy bộ”, Alifaco’s Got Talent,… để giúp cán bộ nhân viên được tiếp thêm tinh thần, thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng.

Chế Độ Lương Thưởng

Công ty Alifaco tuyển dụng với mức lương thưởng rõ ràng. Chúng tôi luôn công bằng trong chế độ lương thưởng để bạn đạt được thu nhập tốt nhất. Mức lương thưởng được đánh giá trên vị trí làm việc, hiệu suất và thái độ của mỗi nhân viên.

Với chúng tôi, nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất. Do vậy, lương, thưởng là nguồn đầu tư hiệu quả nhất. Chính vì vậy, bạn luôn được trao cơ hội phát triển và nhận lương tương ứng với năng lực cũng như cạnh tranh với thị trường.

Cơ Hội Phát Triển Rộng Mở

Cơ hội phát triển luôn được mở rộng và dành cho những nhân viên nỗ lực hết mình. Alifaco sẽ đồng hành cùng bạn trên con đường phát triển, thăng tiến trong sự nghiệp. Hiện nay, công ty Alifaco đang tuyển dụng nhiều vị trí với mức lương hấp dẫn.

Chính vì vậy, ban lãnh đạo Alifaco luôn cố gắng để xây dựng những buổi đào tạo chất lượng. Nhằm mang lại kiến thức hữu ích cũng như kỹ năng tư duy để phát triển nhân lực trong công ty.

Thông Tin Liên Hệ

Công ty Alifaco tuyển dụng là cơ hội để các bạn có thể ứng tuyển vào vị trí hợp với mong ước, định hướng nghề nghiệp của bản thân. Chúng tôi luôn đồng hành trên con đường phát triển của bạn. Mong rằng bài viết này sẽ mang lại nhiều điều hữu ích cho bạn. Chúc bạn thành công nhé!