Văn hoá đào tạo Alifaco

VĂN HÓA ĐÀO TẠO, PHÁT TRIỂN CON NGƯỜI CỦA ALIFACO
Alifaco là nơi tập trung những con người ưu tú có đầy đủ “Trí và Tâm” luôn nỗ lực đưa Alifaco phát triển vượt bậc. Mỗi thành viên của Alifaco luôn chủ động, nỗ lực học hỏi, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân, luôn lấy 7 giá trị cốt lõi của Công ty làm kim chỉ nam để điều chỉnh mọi hành vi của mình.Vậy bạn có thắc mắc, Alifaco đã làm gì để biến những người mới chưa có kinh nghiệm trở thành một con nhân viên xuất sắc, toàn diện ở mọi lĩnh vực hay không? Cùng tìm hiểu nhé!
ĐÀO TẠO KỸ NĂNG CHUYÊN MÔN
Con người luôn là  động lực giúp Alifaco tiên phong đi đầu trong mọi lĩnh vực, khai phá những tiềm năng ở các lĩnh vực mới. Và để làm được những điều đó, chúng tôi cần có một đội ngũ nhân viên có đủ năng lực giải quyết được những khó khăn và thử thách trong tương lai.


Tại Alifaco, sự sáng tạo luôn được đề cao nhằm để tạo ra những sản phẩm dịch vụ tốt nhất đến tay khách hàng. Chúng tôi luôn có những lớp đào tạo giúp nâng cao kỹ năng chuyên môn cho toàn bộ nhân viên trong công ty.
Các buổi đào tạo hàng tuần đều được các nhân viên vô cùng hưởng ứng. Chúng tôi có những đều buổi đào tạo: Leader – Nhân viên; Trưởng nhóm – Leader; Giám đốc – Trưởng nhóm; CEO – Giám đốc. Và các nhân viên trong công ty hoàn toàn có thể tham gia các khóa đào tạo “vượt cấp” chỉ cần đó là điều bạn muốn. Tại Alifaco, mọi giới hạn đều được xóa bỏ với mục đích phát triển con người, khai phá tiềm năng và sự sáng tạo tiềm ẩn bên trong.
ĐÀO TẠO TƯ DUY, PHÁT TRIỂN BẢN THÂN
Ngọn lửa Alifaco được thổi bùng từ khao khát – hướng đến thành công trong tương lai. Khát khao thành công luôn là nguồn năng lượng dồi dào giúp tất cả nhân viên của Alifaco bứt phá giới hạn của bản thân, vượt qua thách thức và chinh phục đỉnh cao. Khát khao đối với mỗi người Alifaco còn là động lực để nghĩ lớn, là mục tiêu để thay đổi nhận thức không chỉ của bản thân mà còn của tất cả thành viên trong đội nhóm của mình.
Ban lãnh đạo của Alifaco luôn chú trọng hướng đến phát triển con người, thay đổi nhận thức và tư duy để tất cả các nhân viên trong công ty hoàn thiện bản thân. Mỗi một nhân viên đều là người mới và bất kì một sự thay đổi tích cực nào cũng không bao giờ là quá muộn. 
Chúng tôi có những buổi chia sẻ kinh nghiệm, tạo động lực từ ban lãnh đạo hoặc từ chính những nhân viên đạt thành tích xuất sắc. Những bài học đó không chỉ giúp mỗi nhân viên có thêm động lực để tiếp bước phát triển trên con đường mình đã chọn mà còn giúp những nhân viên còn chưa tìm được hướng đi cho mình biết cách thay đổi bản thân, đổi mới tư duy hướng đến thành công.


GẮN KẾT CÁC THÀNH VIÊN TRONG ĐỘI NHÓM
Mang trong mình trái tim biết quan tâm, thấu hiểu, Alifaco tôn vinh bản sắc mỗi cá nhân, thúc đẩy gắn kết giữa các thành viên trong đội nhóm. Sự quan tâm ấy thể hiện qua việc lắng nghe từng nhu cầu, mong muốn khác biệt, khích lệ mỗi người thể hiện bản thân theo cách riêng. Đối với chúng tôi, một đội nhóm vững mạnh là một đội nhóm đoàn kết, mỗi một thành viên là một “mắt xích” quan trọng, gắn kết chặt chẽ với nhau để quy trình vận hành thông suốt.
Alifaco có những buổi họp mặt, nói chuyện hàng tuần để các thành viên cùng nhau chia sẻ những gì mình đã làm được trong tuần qua, những khó khăn vướng mắc đang gặp phải để cùng nhau tìm cách giải quyết. Bên cạnh đó, mỗi nhân viên cũng có thể gặp trực tiếp lãnh đạo của mình để chia sẻ những khó khăn mình đang gặp phải trong công việc, những mong muốn, đề xuất của mình đối với công ty. Điều này giúp kéo gần khoảng cách giữa sếp và nhân viên, giúp ích nhiều trong công việc.
Với mỗi nhân viên, Alifaco không chỉ là nơi làm việc, Alifaco còn là một gia đình với những thành viên dễ thương, biết quan tâm và thấu hiểu.Ở bất cứ vai trò và vị trí nào, chúng tôi luôn tự hào là Người Alifaco.