Văn Hóa Đào Tạo Alifaco

Văn hóa đào tạo Alifaco mang đến cho toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty những giá trị nhân văn tuyệt vời. Bên cạnh những chương trình đào tạo chuyên môn, giá trị văn hóa cốt lõi luôn được đề cao. Hãy cùng tìm hiểu văn hóa đào tạo của Alifaco là gì qua bài viết này nhé!.

Văn Hóa Đào Tạo Alifaco

Alifaco là nơi tập trung những con người ưu tú có đầy đủ “Trí và Tâm”. Những con người đầy năng lượng, nhiều huyết, luôn nỗ lực đưa Alifaco phát triển vượt bậc. Mỗi thành viên Alifaco luôn chủ động học hỏi, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân. Luôn lấy 7 giá trị cốt lõi của Công ty làm kim chỉ nam để điều chỉnh mọi hành vi của mình.

Vậy bạn có thắc mắc, Alifaco đã làm gì để biến những người mới chưa có kinh nghiệm trở thành một con nhân viên xuất sắc, toàn diện ở mọi lĩnh vực hay không? Cùng tìm hiểu nhé!

Đào Tạo Kỹ Năng Chuyên Môn

Con người luôn là động lực giúp Alifaco tiên phong đi đầu trong mọi lĩnh vực. Khai phá tiềm năng ở các lĩnh vực mới. Và để làm được những điều đó, chúng tôi cần có một đội ngũ nhân viên có đủ năng lực giải quyết được những khó khăn và thử thách trong tương lai.

Văn Hóa Đào Tạo Alifaco
Văn Hóa Đào Tạo Alifaco

Tại Alifaco, sự sáng tạo luôn được đề cao. Chúng tôi hướng đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến tay khách hàng.

Chúng tôi luôn có những lớp đào tạo giúp nâng cao kỹ năng chuyên môn cho toàn bộ nhân viên trong công ty. Các buổi đào tạo hàng tuần đều được các nhân viên vô cùng hưởng ứng. Chúng tôi có những đều buổi đào tạo:

  • Leader – Nhân viên;
  • Trưởng nhóm – Leader;
  • Giám đốc – Trưởng nhóm;
  • CEO – Giám đốc.

Và các nhân viên trong công ty hoàn toàn có thể tham gia các khóa đào tạo “vượt cấp” chỉ cần đó là điều bạn muốn. Tại Alifaco, mọi giới hạn đều được xóa bỏ với mục đích phát triển con người, khai phá tiềm năng và sự sáng tạo tiềm ẩn bên trong.

Đào Tạo Tư Duy, Phát Triển Bản Thân

Ngọn lửa Alifaco được thổi bùng từ khao khát – hướng đến thành công trong tương lai. Khát khao thành công luôn là nguồn năng lượng dồi dào giúp tất cả nhân viên của Alifaco bứt phá giới hạn của bản thân. Để cùng vượt qua thách thức và chinh phục đỉnh cao.

Khát khao đối với mỗi người Alifaco còn là động lực để nghĩ lớn. Là mục tiêu để thay đổi nhận thức không chỉ của bản thân mà còn của tất cả thành viên trong đội nhóm của mình.

Ban lãnh đạo của Alifaco luôn chú trọng hướng đến phát triển con người. Thay đổi nhận thức và tư duy để tất cả các nhân viên trong công ty hoàn thiện bản thân. Mỗi một nhân viên đều là người mới và bất kì một sự thay đổi tích cực nào cũng không bao giờ là quá muộn.

Chúng tôi có những buổi chia sẻ kinh nghiệm từ ban lãnh đạo, nhân viên xuất sắc của công ty. Tại đây, chúng tôi tạo động cho nhau. Cùng nhau rút ra bài học từ những phần chia sẻ để tiếp bước phát triển cho toàn nhân viên. Đặc biệt là những nhan viên chưa tìm được hướng đi trên con đường đổi mới tư duy, phát triển bản thân.

Văn Hóa Đào Tạo Alifaco
Văn Hóa Đào Tạo Alifaco

Gắn Kết Các Thành Viên Trong Đội Nhóm

Mang trong mình trái tim biết quan tâm, thấu hiểu, Alifaco tôn vinh bản sắc mỗi cá nhân. Từ đó, thúc đẩy gắn kết giữa các thành viên trong đội nhóm.

Sự quan tâm ấy thể hiện qua việc lắng nghe từng nhu cầu, mong muốn khác biệt của từng cá nhân. Sau đó, khích lệ mỗi người thể hiện bản thân theo cách riêng của mình. Đối với chúng tôi, một đội nhóm vững mạnh là một đội nhóm đoàn kết. Mỗi một thành viên là một “mắt xích” quan trọng, gắn kết chặt chẽ với nhau để quy trình vận hành thông suốt.

Tại Alifaco, chúng tôi luôn có những buổi họp, nói chuyện hằng tuần. Bởi qua đó, các thành viên sẽ cùng những gì mình đã làm được trong tuần qua. Hay những khó khăn vướng mắc đang gặp phải để cùng nhau tìm cách giải quyết.

Ngoài ra, nhân viên có thể tham vấn trực tiếp lãnh đạo của mình để chia sẻ khó khăn trong công việc. iều này giúp kéo gần khoảng cách giữa sếp và nhân viên, giúp ích nhiều trong công việc.

Với mỗi nhân viên, văn hóa đào tạo Alifaco không chỉ là nơi làm việc. Alifaco còn là một gia đình với những thành viên dễ thương, biết quan tâm và thấu hiểu. Ở bất cứ vai trò và vị trí nào, chúng tôi luôn tự hào là Người Alifaco.