Nếu không làm trong ngành Marketing thì chắc chắn không phải ai cũng hiểu rõ khái niệm, hay sự khác biệt giữa marketing với quảng cáo,… Hơn nữa trong thế giới thông tin hiện đại các loại hình marketing không ngừng đổi mới. Bài viết dưới đây cùng tìm hiểu chi tiết marketing Alifaco là gì để hiểu rõ hơn nhé.

Marketing Alifaco 
Marketing Alifaco

Công ty Alifaco tuyển dụng nhân viên Marketing 

Công ty TNHH MTV Alifaco đang tuyển dụng vị trí nhân viên marketing cơ hội phát triển nghề nghiệp. Bạn sẽ được làm việc trong môi trường gen z chuyên nghiệp cùng với nhiều đãi ngộ hấp dẫn khác. Để ứng tuyển vị trí marketing Alifaco:

 • Email ghi rõ tiêu đề: CV/ hồ sơ ứng tuyển vị trí nhân viên marketing Alifaco
 • Thông tin ghi rõ họ tên, số điện thoại, Email, chuyên ngành học.
 • Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0329.719.797
Tuyển nhân viên Marketing Alifaco 
Tuyển nhân viên Marketing Alifaco

Marketing Alifaco là gì?

Alifaco là một trong những công ty chuyên cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu Việt Nam. Marketing Alifaco chính là cầu nối giữa người cung cấp mặt hàng công ty với khách hàng đang có nhu cầu.

Nhiệm vụ của marketing sẽ gồm mọi việc để cho khách hàng biết đến để từ đó lựa chọn thương hiệu cung cấp sản phẩm dịch vụ. Đồng thời, phải giữ chân khách hàng và duy trì sự hứng thú của khách hàng với mặt hàng tiếp thị. 

Các công việc và nhiệm vụ khi làm marketing Alifaco

 • Thực hiện khảo sát khách hàng, tiến hành nghiên cứu thị trường mục tiêu, xác định tệp khách hàng.
 • Giám sát hoạt động của nhà phân phối và các đại lý bên ngoài thị trường.
 • Hiểu tâm lý người dùng sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược hướng tới mục tiêu nhanh chóng.
 • Thực hiện quản lý các chiến dịch, tìm kiếm tài liệu, thông tin và cập nhật chiến dịch quảng cáo có chiến lược.
 • Sản xuất các tài liệu cho việc tiếp thị và quảng cáo, chúng cần cải thiện liên tục giúp sản phẩm phát triển hiệu quả nhất có thể.
 • Tối ưu hóa nội dung web bằng phương pháp SEO đảm bảo trang web của công ty có mặt trên google và khách hàng có thể nhìn thấy và click vào.
 • Giám sát quản lý truyền thông mạng xã hội, nhân viên marketing Alifaco cũng cần làm nhiệm vụ trực page quản lý các trang mạng xã hội của công ty.
Công việc và nhiệm vụ của nhân viên marketing Alifaco 
Công việc và nhiệm vụ của nhân viên marketing Alifaco

Các loại hình marketing Alifaco phổ biến

Marketing là một thế giới kiến thực chuyên ngành rộng lớn mà cần mất nhiều thời gian để tìm hiểu. Thế nhưng có 4 loại hình marketing cơ bản nhất đó là:

SEO 

SEO chính là viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Nhằm cải thiện sự xuất hiện và thứ hạng của các trang web khi khách hàng tìm kiếm. Một chiến lược SEO tốt là điều cần thiết để cải thiện chất lượng và số lưu lượng truy cập vào web tăng tỷ lệ chuyển đổi thành đơn hàng.

Social Media Marketing Alifaco

Sử dụng các trang mạng xã hội như facebook, instagram để thực hiện quảng bá sản phẩm dịch vụ. Nếu thực hiện tốt sẽ giúp tăng viral cho thương hiệu một cách hoàn hảo đưa khách hàng đến gần với công ty hơn.

Search engine marketing (SEM)

Loại hình marketing này chính là bạn sẽ trả tiền cho công cụ tìm kiếm và đặt liên kết của website mình tới các web được công cụ tìm kiếm index. Từ đó sẽ giúp tăng độ phủ sóng của doanh nghiệp trên internet và nhiều người biết đến.

Video Marketing 

Trước đây, video quảng cáo sản phẩm thường sẽ tập trung chủ yếu vào sản phẩm cần quảng cáo nhưng lại không thu hút nhiều khách hàng. Ngày nay, làm video marketing thường sẽ làm video có tính giải trí cao để thu hút lượt xem, trong đó lồng ghép thêm yếu tố quảng cáo để thu hút nhiều khách hàng.

Các loại hình marketing phổ biến  
Các loại hình marketing phổ biến

Kỹ năng cần có của một người làm marketing Alifaco

Làm nhân viên marketing Alifaco đòi hỏi những người có tố chất và năng lượng tốt thì mới có thể thành công trong lĩnh vực đầy cạnh tranh này. Vậy kỹ năng cần có của một nhân viên marketing là gì?

Kỹ năng giao tiếp

Các nhân viên marketing cần kỹ năng giao tiếp mạnh mẽ để truyền đạt thông điệp của công ty đến với khách hàng. Cần có khả năng giao tiếp hiệu quả với đồng nghiệp gặp gỡ trao đổi với khách hàng. Nâng cao kỹ năng thuyết trình và khẳng định năng lượng của mình.

Kỹ năng phân tích

Kỹ năng phân tích sẽ giúp bạn tăng thêm thu nhập, biết sắp xếp các dữ liệu tham khảo trước khi thực hiện chiến dịch tiếp thị. Từ đó giúp bạn có cơ sở xây dựng nên một kế hoạch hoàn chỉnh nhất. 

Kỹ năng viết lách

Kỹ năng viết là kỹ năng quan trọng và cơ bản nhất của một người làm marketing Alifaco. Bạn phải biết trình này và dẫn dắt đưa thông điệp với khách hàng để giúp họ hiểu hơn về sản phẩm.

Kỹ năng giải quyết vấn đề khi làm marketing Alifaco

Kỹ năng giải quyết vấn đề là cách nhân viên marketing đối mặt với khủng hoảng truyền thông của công ty. Đề xuất các giải pháp cho khách hàng và nâng cao sự quan tâm của khách hàng khiến họ cảm thấy tin tưởng vào thương hiệu.

Kỹ năng nghiên cứu

Kỹ năng nghiên cứu là công cụ giúp bạn xác định vấn đề và giải pháp cho chiến lược tiếp thị của công ty. Hãy đọc nhiều sách hơn về lĩnh vực mình đang làm và thực hiện nghiên cứu để tìm kiếm giải pháp tốt hơn.

Kỹ năng làm việc theo nhóm

Một phòng marketing sẽ có nhiều nhân viên với các chức vụ khác nhau như designer, SEOer, copywriter, creator,…Vì vậy, bạn cần có kỹ năng làm việc nhóm tốt để thực hiện các dự án được giao.

Các kỹ năng cần có của một nhân viên marketing Alifaco 
Các kỹ năng cần có của một nhân viên marketing Alifaco

Nếu thấy phù hợp hãy nhanh tay apply nhân viên marketing Alifaco để thực hiện ước mơ nhé.

>>>Xem thêm: 

Tuyển dụng marketing Alifaco cơ hội phát triển nghề nghiệp

Tuyển dụng chăm sóc khách hàng Alifaco

Tuyển dụng telesale tại Alifaco lương cao nhất   

  Nộp đơn ứng tuyển

  CV/Sơ yếu lí lịch *

  Họ và tên *

  Email *

  Số điện thoại *

  Nộp đơn ứng tuyển