Nếu bạn đang muốn tìm việc làm nhân viên telesale, hãy chú ý tìm hiểu thật kỹ và nghề này. Bởi có rất nhiều người đang lầm tưởng telesale là chỉ cần gọi điện để bán sản phẩm. Thế nhưng, thực thế nhân viên telesale phải đảm nhiệm khá nhiều công việc và nếu như không tìm hiểu kỹ bạn sẽ không thể đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng. Vì thế, Alifaco.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu về công việc mà người làm telesale đảm nhận, cũng như gợi ý địa chỉ tìm việc uy tín nhất hiện nay. 

Tìm việc làm nhân viên telesale tại Hà Nội uy tín 
Tìm việc làm nhân viên telesale tại Hà Nội uy tín

Giới thiệu về công việc telesale 

Để có sự chuẩn bị tốt nhất khi tìm việc làm nhân viên telesale thì bạn cần hiểu công việc này là gì và những việc cần làm khi đảm nhận vị trí này.

Telesale là công việc như thế nào 

Telesale là từ được hình thành từ 2 tiền tố đó là Tele nghĩa là viễn thông và sales là nhân viên kinh doanh. Vì vậy, telesale được hiểu là một hình thức bán hàng thông qua điện thoại. Nhân viên telesale sẽ đảm nhiệm gọi điện cho khách hàng tiềm năng với mục đích giới thiệu, tư vấn sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp đang cung cấp. 

Hiện nay, tại nhiều công ty, nhân viên telesale thuộc bên bộ phận kinh doanh, công việc chính là họ là tìm kiếm và gọi điện cho khách hàng để bán được hàng.

Mô tả công việc cần làm của nhân viên telesale

Bây giờ thì bạn đã có thể phần nào hình dung được công việc của một nhân viên telesale rồi đúng chứ? Thế nhưng khi tìm việc làm nhân viên telesale và đảm nhận vị trí này thì bạn còn phải phụ trách thêm một số công việc khác, cụ thể như: 

 • Thực hiện tìm hiểu thông tin liên quan tới sản phẩm, dịch vụ mà công ty đang kinh doanh để tư vấn cho khách hàng một cách chính xác nhất.
 • Tiến hành tìm kiếm và lập danh sách khách hàng phục vụ cho việc gọi điện cũng như lưu trữ dữ liệu cho dịch vụ chăm sóc khách hàng.
 • Gọi điện tiến hành giới thiệu, tư vấn về sản phẩm công ty, đồng thời tìm hiểu nhu cầu của khách hàng nhằm đưa những vấn vấn đề phù hợp để khách hàng mua sản phẩm.
 • Quản lý thông tin khách hàng và tiếp nhận những cuộc gọi từ phía khách hàng để tư vấn và giải đáp thắc mắc khiếu nại từ khách hàng.
 • Phối hợp với nhân viên khác thuộc phòng kinh doanh để đạt được mục tiêu kế hoạch đã đề ra. 
 • Không ngừng hoàn thiện kỹ năng bằng việc trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng trò chuyện với khách hàng để đạt mục tiêu kinh doanh hiệu quả.
Mô tả công việc telesale 
Mô tả công việc telesale

Tìm việc làm nhân viên telesale cần những yêu cầu gì?

 • Có kinh nghiệm làm việc ở vị trí nhân viên telesale hoặc ở vị trí tương đường là lợi thế.
 • Có giọng nói dễ nghe, rõng rạc và phát âm rõ ràng.
 • Thành thạo kỹ năng bán hàng, thuyết phục khách hàng
 • Là một người điềm tĩnh có khả năng xử lý các tình huống bị từ chối hoặc xử lý vấn đề phát sinh khác.  

Quyền lợi được hưởng khi là nhân viên telesale

 • Tìm việc làm nhân viên telesale uy tín bạn sẽ được hưởng đầy đủ chế độ phúc lợi theo nội quy, quy định của công ty.
 • Nhân viên được hưởng đầy đủ chế độ thăm hỏi sức khỏe theo chính sách đãi ngộ của công ty.
 • Làm việc trong môi trường cởi mở, thân thiện, chuyên nghiệp và có nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp nhanh chóng. 

Trên đây là những yếu tố khi tìm việc làm nhân viên telesale tại doanh nghiệp. Các ứng viên hãy tìm hiểu thật kỹ các thông tin để xem xét cũng như chuẩn bị được hồ sơ, kỹ năng cần thiết khi có ý định tìm việc làm nhân viên telesale. 

Quyền lợi khi làm nhân viên telesale 
Quyền lợi khi làm nhân viên telesale

Tìm việc làm nhân viên telesale uy tín tại Hà Nội 

Nhu cầu tuyển nhân viên telesale hiện nay có rất nhiều, vì vậy cơ hội mở ra cho các ứng viên cũng rõ ràng hơn. Thế nhưng, nhiều người hiện nay vẫn thắc mắc liệu nên tìm việc làm telesale ở đâu.

Với sự phát triển của công nghệ thông tin đặc biệt là internet đã giúp cho người lao động dễ dàng tìm được công việc mong muốn. Trong đó, công ty TNHH MTV Alifaco là địa chỉ đáng tin cậy mà bạn có thể lựa chọn làm việc tại đây.

Công ty TNHH MTV Alifaco tuyển dụng nhân viên telesale tại Hà Nội 

Nếu bạn đang tìm việc làm nhân viên telesale thì Alifaco đang tuyển dụng vị trí nhân viên telesale tạo cơ hội phát triển nghề nghiệp. Bạn sẽ được làm việc trong môi trường đầy năng động, trẻ trung cùng với nhiều đãi ngộ hấp dẫn. Để ứng tuyển vị trí nhân viên telesale tại Alifaco bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Gửi CV/ hồ sơ theo địa chỉ email của công ty: Tuyendungalifaco@gmail.com
 • Gửi qua email ghi rõ tiêu đề ứng tuyển vị trí nhân viên telesale Alifaco.
 • Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại công ty:  0329.719.797
Công ty TNHH MTV Alifaco đang tuyển nhân viên telesale
Công ty TNHH MTV Alifaco đang tuyển nhân viên telesale

Không cần phải mất nhiều thời gian để tìm việc làm nhân viên telesale, hãy ứng tuyển ngay tại Alifaco để hưởng những lợi ích tốt nhất. 

  Nộp đơn ứng tuyển

  CV/Sơ yếu lí lịch *

  Họ và tên *

  Email *

  Số điện thoại *

  Nộp đơn ứng tuyển