Công ty TNHH MTV Alifaco hiện nay đang tuyển dụng nhân viên Sales. Tới với Alifaco các bạn sẽ được làm việc ở một môi trường chuyên nghiệp và có cơ hội thăng tiến sự nghiệp. Công ty luôn mở cửa và chào đón các bạn có niềm đam mê với Sales tới đây làm việc. Dưới đây là bài tuyển dụng nhân viên Sales của Alifaco, bạn hãy cùng theo dõi nhé.

Giới thiệu về công ty Alifaco

Được thành lập kể từ năm 2016, đến nay công ty đã có những thành công nhất định trên thị trường về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Trải qua chặng đường dài, công ty luôn nỗ lực đổi mới và phát triển từng ngày để đem đến những giá trị và sản phẩm tốt nhất đến khách hàng.

Với một thông điệp xuyên suốt “ Where Dreams Come True” – Alifaco luôn tập chung hướng tới việc xây dựng con người có đầy đủ Tài – Đức dựa trên thước đo về chuyên môn. Alifaco luôn tự hào là nơi để các bạn trẻ phát huy được hết khả năng sáng tạo và là nơi truyền cảm hứng để các bạn có chung trí hướng đạt được ước mơ của riêng mình. 

Alifaco luôn làm việc dựa trên 4 NGUYÊN TẮC NỀN TẢNG – 7 GIÁ TRỊ CỐT LÕI – 7 THÓI QUEN CỦA CORE, để dẫn lỗi và soi sáng cho các bạn trẻ trên con đường thực hiện hóa ước mơ của mình.

Alifaco – Nơi đào tạo nhân lực

Nhân lực là yếu tố quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển vượt bậc và vững mạnh của công ty. Chúng tôi luôn chú trọng đến việc phát triển con người cả về chuyên môn lẫn kỹ năng làm việc. Alifaco chính là nơi để các bạn hoàn thiện và phát triển bản thân mình hơn nữa.

Alifaco luôn có những buổi đào tạo để nâng cao kiến thức cho đội ngũ nhân sự cũng như gắn kết tình đồng đội của toàn nhân viên trong công ty. Ngoài ra, các bạn có thể tham gia các buổi đào tạo “vượt cấp” xóa bỏ mọi giới hạn để bạn có thể phát triển và khai phá bản thân.

Ngoài ra, bạn có thể học hỏi được các kiến thức và kinh nghiệm từ các founder dày dặn kinh nghiệm để hoàn thiện bản thân cũng như kiến thức chuyên môn.Điều này giúp bạn rất nhiều trong công việc sau này, có thể đương đầu với những thách thức, khó khăn.

Tuyển dụng nhân viên Sales tại Alifaco

Luôn mong muốn tạo ra nơi làm việc cho các bạn trẻ, chính vì thế Alifaco tuyển dụng nhân viên Sales. Hy vọng giúp các bạn đang có nhu cầu tìm việc sẽ tìm được nơi làm việc phù hợp với bản thân. Dưới đây là một số thông tin về bài tuyển dụng.

Tuyển dụng nhân viên Sales
Tuyển dụng nhân viên Sales

Một số yêu cầu đối với nhân viên Sales

 • Đã tốt nghiệp đại học và có niềm đam mê với lĩnh vực kinh doanh.
 • Đã có kinh nghiệm trong việc bán hàng, sales hoặc đã làm qua công việc ở vị trí tương đương là một lợi thế.
 • Nhân viên Sales cần phải có khả giao tiếp tốt để truyền đạt được thông tin của sản phẩm đến với khách hàng và thuyết phục được khách hàng.
 • Cần phải có kinh nghiệm hoặc kiến thức cơ bản trong việc bán hàng. Tìm kiếm được khách hàng và chào bán sản phẩm của công ty
 • Đòi hỏi nhân viên Sales phải có tinh thần kiên nhẫn và kiên trì để đạt được thành công trong công việc
 • Luôn học hỏi và cập nhật kiến thức về sản phẩm để giải đáp các thắc mắc của khách hàng về sản phẩm một cách chuyên nghiệp.
 • Tinh thần làm việc tích cực và chăm chỉ trong công việc, có tinh thần cầu tiến.

Công việc cụ thể của nhân viên Sales tại Alifaco

 • Tìm kiếm khách hàng tiềm năng sau đó gọi điện để giới thiệu về sản phẩm của công ty, sau đó chốt đơn với khách hàng
 • Tìm hiểu và nghiên cứu thị trường để có thể tư vấn được cho khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất
 • Cần có những phương thức chăm sóc khách hàng trước và sau khi mua sản phẩm, để khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất khi mua sản phẩm
 • Gửi báo cáo về doanh số cá nhân hàng ngày hoặc theo định kỳ
 • Thu thập dữ liệu khách hàng từ phong ban Marketing
Tuyển dụng nhân viên Sales
Tuyển dụng nhân viên Sales

Lợi ích của nhân viên Sales khi làm việc tại Alifaco

 • Lương thưởng: Thỏa thuận và có trợ cấp về tiền gửi xe, điện thoại 
 • Được nghỉ phép, nghỉ lễ theo quy định của công ty và luật lao động
 • Phát triển được các kỹ năng và xử lý tình huống qua điện thoại
 • Có cơ hội được học hỏi kinh nghiệm từ các leader, chuyên gia trong lĩnh vực để phát triển sự nghiệp
 • Môi trường làm lành mạnh, năng động giúp nhân viên Sales có được sự thoải mái khi làm việc

Ứng tuyển vị trí nhân viên Sales tại Alifaco

Trên đây là bài tuyển dụng nhân viên Sales của công ty chúng tôi. Ứng viên có nhu cầu có thể ứng tuyển theo địa chỉ dưới đây:

Gửi CV online về Email công ty: Tuyendungalifaco@gmail.com

Hotline: 0329719797

Địa chỉ: 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Trung Xuân – Thanh Xuân, Hà Nội

  Nộp đơn ứng tuyển

  CV/Sơ yếu lí lịch *

  Họ và tên *

  Email *

  Số điện thoại *

  Nộp đơn ứng tuyển