Marketing là một ngành đang rất hot và thu hút nhiều lao động làm việc trong ngành đầy sáng tạo này. Dưới đây Alifaco.vn tổng hợp những thông tin chung nhất về tuyển dụng việc làm ngành marketing tại Hà Nội lương hấp dẫn.

Tuyển dụng việc làm ngành marketing tại Hà Nội lương cao 
Tuyển dụng việc làm ngành marketing tại Hà Nội lương cao

Tìm hiểu marketing là gì? 

Tuyển dụng việc làm ngành marketing tại Hà Nội là làm công việc liên quan đến quảng bá, giới thiệu sản phẩm công ty. Công việc của ngành marketing rất phong phú, đa dạng, với nhiều vị trí công việc khác nhau như nhân viên chạy quảng cáo, chạy ads, nhân viên SEO, content marketing,…

Tuyển dụng việc làm ngành marketing tại Hà Nội cần kỹ năng gì?

Tùy vào từng vị trí công việc cụ thể mà yêu cầu kỹ năng của nhân viên marketing cũng khác nhau. Chẳng hạn kỹ năng đối với nhân viên content là phải viết lách tốt, sáng tạo. Yêu cầu đối với nhân viên SEO là phải biết sử dụng các công cụ phân tích từ khóa, đánh giá xếp hạng và đẩy từ khóa lên top tìm kiếm của Google. 

Yêu cầu đối với nhân viên ads là phải hiểu về hình thức chạy quảng cáo, đánh giá đối tượng khách hàng tiềm năng, chi phí lựa chọn quảng cáo phù hợp. Thế nhưng, nhìn chung dù là nhân viên marketing ở vị trí nào thì cũng cần phải có các kỹ năng sau: 

 • Kỹ năng làm việc nhóm và làm việc độc lập chịu được áp lực công việc tốt.
 • Chăm chỉ, nhiệt tình, có tính sáng tạo trong công việc.
 • Có kiến thức về marketing và biết cách sử dụng công cụ liên quan. 
Kỹ năng cần có khi làm marketing tại Hà Nội 
Kỹ năng cần có khi làm marketing tại Hà Nội

Những công việc tuyển dụng việc làm ngành marketing tại Hà Nội

Làm việc trong ngành marketing bạn có thể thử sức mình ở các vị trí thường xuyên tuyển dụng việc làm ngành marketing tại Hà Nội, cụ thể: 

Nhân viên hoạch định chiến lược truyền thông marketing 

Nhân viên hoạch định chiến lược truyền thông là người thực hiện dự án marketing cho công ty và cho khách hàng công ty. Công việc cụ thể là nhân yêu cầu chiến lược quảng cáo từ khách hàng và lên ý tưởng quảng cáo phù hợp. Tối ưu hóa các giải pháp marketing và lập bảng báo giá và theo dõi kế hoạch truyền thông. 

Ở vị trí này đòi hỏi ứng viên có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm quảng cáo, truyền thông, quan hệ công chúng. Có kỹ năng lập kế hoạch và thay đổi phù hợp với yêu cầu của khách hàng, kỹ năng giao tiếp, biết nắm bắt xu hướng marketing.

Nhân viên quảng cáo ads

Nhân viên quảng cáo trong công ty là người chịu trách nhiệm chiến dịch quảng cáo trên các trang mạng như facebook, youtube, zalo,…Vị trí yêu cầu nhân viên là người có kinh nghiệm, kỹ năng sử dụng thành thạo công cụ quảng cáo, chịu áp lực công việc. 

Nhân viên telesale marketing

Công việc chính của nhân viên ở vị trí này đó là yêu cầu từ phía khách hàng, trao đổi với khách hàng về các điều khoản trong công ty. Phân chia công việc cho các phòng ban marketing, kết hợp theo dõi để đảm bảo tiến độ theo yêu cầu của khách hàng. 

Chuyên viên Marketing

Tuyển dụng việc làm ngành marketing tại Hà Nội, chuyên viên marketing là người chịu trách nhiệm quảng bá hình ảnh và sản phẩm của công ty. Thực hiện các công việc như sáng tạo nội dung, cập nhật thông tin khuyến mãi sản phẩm.

Chuyên viên marketing là người có kiến thức bài bản về marketing, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý kinh doanh, quảng cáo, phân tích tốt. Biết lên kế hoạch và nắm bắt xu hướng một cách nhanh nhạy. 

Ngoài những công việc trên thì vẫn còn rất nhiều công việc tuyển dụng việc làm ngành marketing tại Hà Nội khác đòi hỏi bạn phải có trình độ và kinh nghiệm. 

Những công việc tuyển dụng ngành marketing 
Những công việc tuyển dụng ngành marketing

Cách tìm việc làm tuyển dụng marketing tại Hà Nội đơn giản

Để tìm việc tuyển dụng việc làm ngành marketing tại Hà Nội bạn có thể thực hiện theo các phương pháp sau;

Tìm kiếm trên các trang web việc làm uy tín 

Hiện nay có nhiều trang web tuyển dụng ngành marketing mà bạn có thể tham khảo tại đó. Những tin tuyển dụng tại trang web đều đáng tin cậy, vì vậy ứng viên hoàn toàn yên tâm và không lo về vấn đề lừa đảo.

Tìm kiếm việc làm marketing trên mạng xã hội

Ứng viên có thể tham khảo một số group chuyên dụng cho công việc marketing tại Hà  Nội như: Tuyển dụng việc làm marketing, tuyển dụng việc làm SEO content, việc làm tuyển dụng content marketing.

Tìm kiếm trên website về công ty uy tín

Một số công ty tuyển dụng việc làm ngành marketing tại Hà Nội mà bạn không nên bỏ lỡ như công ty TNHH MTV Alifaco, Dailo Việt Nam,…Bạn có thể thường xuyên theo dõi web và fanpage của công ty để cập nhật tin tuyển dụng mới nhất. 

Viết CV xin việc marketing độc đáo, ấn tượng

Trong CV xin việc ngành marketing ngoài việc trình bày đầy đủ các phần trong một CV thông thường thì bạn nên nhấn mạch các kỹ năng cần thiết. Các kỹ năng như làm việc nhóm, sáng tạo trong công việc, kinh nghiệm làm việc, và những con số cho từng dự án cụ thể. 

Hướng dẫn cách tìm việc làm marketing tại Hà Nội 
Hướng dẫn cách tìm việc làm marketing tại Hà Nội

Công ty TNHH MTV Alifaco tuyển dụng việc làm ngành marketing tại Hà Nội

Alifaco thuộc công ty TNHH MTV chuyên cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Hiện nay, đang tuyển dụng vị trí nhân viên marketing tạo cơ hội phát triển nghề nghiệp. Đến đây, bạn sẽ được làm việc trong môi trường genz cùng với chế độ đãi ngộ tốt. Để apply vị trí này bạn tiến hành như sau: 

 • Tiến hành gửi hồ sơ theo email của công ty: Tuyendungalifaco@gmail.com  
 • Nộp hồ sơ ghi rõ tiêu đề: Họ tên – Ứng tuyển vị trí nhân viên Marketing Alifaco.
 • Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ vào số điện thoại công ty: 0329.719.797
Alifaco tuyển dụng việc làm ngành marketing 
Alifaco tuyển dụng việc làm ngành marketing

Không cần phải tìm kiếm đâu xa, hãy apply ngay và tin Alifaco tuyển dụng việc làm ngành marketing tại Hà Nội lương cao nhé.

  Nộp đơn ứng tuyển

  CV/Sơ yếu lí lịch *

  Họ và tên *

  Email *

  Số điện thoại *

  Nộp đơn ứng tuyển