Về con người Alifaco

VĂN HÓA CON NGƯỜI – YẾU TỐ DẪN LỐI THÀNH CÔNG TẠI ALIFACO
Trải qua một chặng đường dài trưởng thành và phát triển, dưới sự dẫn dắt của lãnh đạo doanh nghiệp, con người ALIFACO luôn mang trong mình nét văn hóa với bản sắc riêng. Văn hóa ấy mang đậm tính nhân văn, tình thân ái, tinh thần kỷ luật; được xây dựng, vun đắp bằng trí tuệ và sức sáng tạo không ngừng của tập thể cán bộ nhân viên.


Với sứ mệnh “WHERE DREAMS COME TRUE” – ALIFACO không chỉ là nơi làm việc mà còn là nơi truyền cảm hứng, phát triển bản thân để mọi người tiến lên thực hiện hóa ước mơ của mình. Chính vì vậy, chúng tôi luôn xây dựng một cộng đồng khởi nghiệp lành mạnh, một môi trường năng động, tốc độ, sáng tạo và hiệu quả để mỗi cá nhân đều có cơ hội phát triển tối đa khả năng tiềm ẩn của mình.
Mỗi thành viên trong ngôi nhà chung ALIFACO luôn mang tinh thần chủ động, nỗ lực học hỏi, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân, luôn lấy Văn hóa doanh nghiệp và 4 giá trị cốt lõi làm kim chỉ nam để điều chỉnh mọi hành vi của mình: BIẾT ƠN – TÌNH YÊU – CHỊU TRÁCH NHIỆM – KHÁT VỌNG LỚN.


Tại ALIFACO, chúng tôi khát khao xây dựng một môi trường làm việc đầy nhân văn, ở đó chúng tôi được vui vẻ, được yêu thương và hạnh phúc mỗi ngày. Ở đây không tồn tại các quy tắc, quy định cứng nhắc, những mệnh lệnh, sự sáo rỗng và giả dối. Nơi đây là sự tin tưởng, tôn trọng, chân thành và phát triển.
Bên cạnh văn hóa về con người nội tại doanh nghiệp, ALIFACO còn đề cao văn hóa phụng sự khách hàng, với chúng tôi mang lại giá trị sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc cho khách hàng luôn là nguồn cảm hứng bất tận, là sứ mệnh tiên phong, là ngọn lửa bùng cháy thôi thúc chúng tôi tiến bước.
Với lý tưởng sống “đề cao giá trị của khách hàng”, chúng tôi luôn luôn làm việc với 100% năng  lượng để mang đến khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, những sản phẩm ưu việt nhất, giúp xoa dịu đi nỗi đau về sức khỏe của hàng triệu người dân trên khắp mọi miền Tổ quốc, mang lại một cuộc sống tươi đẹp, một Việt Nam khỏe mạnh.
Có thể nói, để một doanh nghiệp phát triển, việc xây dựng, đào tạo, nâng cao chất lượng nguồn lực nhân sự là điều vô cùng quan trọng. Bởi con người phát triển về chuyên môn, tư duy, nhận thức mới có thể đủ bản lĩnh, đủ tài năng đưa doanh nghiệp vươn xa, vươn cao hơn trên đấu trường trong và ngoài nước.